Mật ong thiên nhiên được thu hoạch vào cuối vụ của những loài hoa rừng và thu hoạch một đợt duy nhất trong năm nên chất lượng mật rất tốt, đặc và sánh, mang màu sắc đặc trưng của từng loại hoa khác nhau (mật ong nhãn đặc sánh, màu vàng sậm, mùi thơm đậm; mật ong hoa táo lại có màu hơi xanh; mật hoa bạch đàn mang màu nhạt hơn, mật nhìn sáng, trong…)
Thành phần của mật ong :
Mật ong chứa 13-20% là nước, 75-80% hydrat cacbon (đường Glucoza, đường hoa quả, xacarôza..); Rất nhiều Vitamin các loại B1, B2, B6, E, K, C, tiền tố vitamin A, acid folic… Nói chung là rất nhiều vi chất, mật ong chứa đựng hơn 300 vi chất. Các vi chất này gần như là mọi nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, nhiều vitamin, nhiều loại a-xít và men tiêu hóa…
Những vitamin trong mật ong kích thích sự trao đổi chất. Kali và magiê (dạng thường hoá) kích thích ăn ngon miệng, tăng hàm lượng axit hữu cơ và cải thiện sự tiêu hóa, và những hạt (của) phấn hoa trong mật ong tăng cường khả năng miễn dịch.
Tác dụng của mật ong
-Nâng cao sức khỏe:sử dụng mật ong thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch
-Sử dụng mật ong pha với nước ấm giúp đào thải lượng độc tố tích trữ trong cơ thể
-Giúp chưa viêm họng,viêm mũi, viêm xoang,đầy hơi
Cách sử dụng mật ong
-Sử dụng mật ong trực tiếp
-Pha loãng với nước ấm
-Dùng như gia vị nấu ăn:gà tẩm mật ong, sườn tẩm mật ong xào chua ngọt,…
-Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Mật ong thiên nhiên số 1 cam kết chất lượng mật ong nguyên chất,100% tự nhiên không chất bảo quản, Uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu, Không pha trộn bất kì chất nào khác