BẾP CÔ TẤM

Giá trị chất lượng đích thực

Holine
0987008188 0365008188

Ruốc Bề Bề

Ruốc bề bề ngon phải giữ được hương vị đặc trưng của bề bề biển, có vị ngọt nhẹ của thịt bề bề, thơm nhẹ của các gia vị tự nhiên kích thích vị giác để trẻ cảm thấy ngon miệng hơn.

Ruốc bề bề : tiện lợi giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Đối tượng sử dụng: mọi đối tượng đặc biệt người già và trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai,..

Nơi Sản Xuất: Bếp Cô Tấm

Giá bán lẻ: 260.000 VNĐ/ Hộp 200 gram

Hạn sử dụng: 1 tháng.

Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh

 
Giá: 260.000₫
Gọi ngay: 0987008188 0365008188 (24/7)
Thông tin chi tiết

 Bề bề còn được dân gian gọi là tôm thuyền hoặc tôm tít. Là hải sản rất ngon và bổ dưỡng, tuy lượng calo thấp hơn các loại hải sản khác như mực, sò, ghẹ, tôm… nhưng lại chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết như: chất đạm, vitamin A, vitamin B1, chất sắt, Omega 3, Omega 6…

Tại sao các mẹ ngại làm ruốc bề bề?

Thực ra bề bề là món ăn bình dân, không quá đắt nhưng với nhiều người rất ngại ăn con này vì nó rất khó bóc, thậm chí nếu bóc không cẩn thận rất dễ bị gai nhọn của bề bề chọc vào tay gây chảy máu....

bóc bề bề;

Bên cạnh đó nếu bạn bóc không khéo thì phần thịt bị dính nhiều trên vỏ coi như bỏ đi hoặc ăn được rất ít thịt. Chính vì vậy nhiều mẹ rất muốn cho con ăn thịt bề bề nhưng chỉ vì ngại bóc nên đành đổi qua món khác.

Hiểu được điều đó, Bếp Cô Tấm đã cho ra đời sản phẩm ruốc bề bề - rất dễ ăn, dễ chế biến và giàu dinh dưỡng. Sản phẩm được các mẹ đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Ruốc bề bề giữ nguyên được dưỡng chất của bề bề tươi, và thơm ngon. Dưới bàn tay của người nghệ nhân làm ruốc tại Bếp Cô Tấm sợi ruốc mềm, có vị ngọt của thịt bề bề, hoà quyện với gia vị tự nhiên tạo lên hương vị đặc trưng riêng.

Ngoài ra để phục vụ nhu cầu thưởng thức ruốc - chà bông, chúng tôi có các loại ruốc sau mời bạn tham khảo: Ruốc cá hồi  - ruốc cá ngừ đại dương - ruốc tôm - ruốc lươn - ruốc ếch - ruốc cá chép - ruốc cá quả - ruốc thịt bò  - ruốc thịt gà

Cách làm ruốc bề bề 

Giá ruốc bề bề đắt so với các loại ruốc khác một phần bởi vì giá trị dinh dưỡng của nó phần còn lại là quá trình làm ra khá là cầu kỳ, trải qua nhiều giai đoạn. Mỗi một công đoạn đều được Bếp Cô Tấm sát sao cẩn trọng và tỉ mỉ: Cần phải nhặt bỏ hết vỏ, chân, mắt của bề bề, để có được nõn thịt bề bề thơm ngon.

Bề bề tươi được cho vào xửng hấp với gừng, xả mùi thơm phưng phức đã khiến ra chảy cả nước miếng. Khi đã bóc được nõn bề thịt thơm ngon, còn phải trải qua quá trình tẩm ướp gia vị, rồi giã tơi, sau đó đem đi sao khô. Việc sao ruốc cũng cần phải có kinh nghiệm, cần điều chỉnh lửa vừa phải, đảo đều tay để bề bề được khô dần dần thì ruốc bề bề mới ngon.

Nếu sao khô quá cũng không được, ruốc sẽ dai và mất đi hương vị tự nhiên của bề bề. Chính vì vậy cần phải có kinh nghiệm thì mới cho ra được mẻ ruốc bề bề ngon được. Do đó, nếu bạn có tự làm thì cũng không thể ngon bằng Bếp Cô Tấm làm được, đó là điều chắc chắn.

cách làm ruốc bề bề

Ruốc bề bề ngon phải giữ được hương vị đặc trưng của bề bề biển, có vị ngọt nhẹ của thịt bề bề, thơm nhẹ của các gia vị tự nhiên kích thích vị giác để trẻ cảm thấy ngon miệng hơn.

Để mua ruốc bề bề thơm ngon, ngọt tự nhiên bạn có thể tham khảo trên website: https://bepcotam.vn/ hoặc gọi tới số hotline: 0987008188 // 0365008188 đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Với triết lý kinh doanh đem lại giá trị chất lượng đích thực tới khách hàng, chúng tôi kiểm soát chất lượng khắt khe theo từng giai đoạn. Chính vì vậy từng hũ ruốc bề bề được đưa ra thị trường tới tay khách hàng đều là sản phẩm tốt nhất của Bếp Cô Tấm. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm để sử dụng sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
BẾP CÔ TẤM
Địa chỉ: CT1- KĐT Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0987008188 0365008188
Email: bepcotam.vn@gmail.com

Bản quyền thuộc về Bếp Cô Tấm
0987008188