Thịt thăn nội bò Úc đông lạnh là phần tuyệt vời nhất của bò nằm gần cuối của thăn lưng bò.Thịt thăn nội bò Úc là phần mềm nhất và được ưa thích nhất của thịt bò
Mô tả sản phẩm
Thăn là phần mềm nhất và được ưa thích nhất của thịt bò . Do vậy, nó cũng là phần đắt nhất của con bò. Một con bò chỉ có một miếng thăn nội bò, có trong lượng khoảng 1,8 đến 2,5 kg, giá tiền cũng đắt gấp đôi so với các phần khác của thịt bò.
Nước sản xuất: Úc
Khối lượng: 1.000 kg/KG
Cách sử dụng: Phần thăn nội bò Úc này thích hợp đặc biệt với món Steak (Áp chảo hoặc bỏ lò ) bởi đặc trưng mềm, tròn thăn và rất ngọt.Thưởng thức thăn nội Bò, người ta thường cố gắng giữ lại nguyên vị ban đầu của thịt Bò, không cho quá nhiều gia vị, đơn giản chỉ là một chút muối, tiêu là đã có món steak cực kỳ hấp dẫn rồi.
Hạn sử dụng: 8 tháng đến 1 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản: Để trong tủ đông (-18 độ C) khi chưa sử dụng.