BẾP CÔ TẤM

Giá trị chất lượng đích thực

Holine
0987008188 0365008188

ĐỊA CHỈ MUA TRÀ HOA TAM THẤT UY TÍN Ở HÀ NỘI DÀNH CHO NGƯỜI MẤT NGỦ

15/10/2019

Ngày nay, cuộc sống bộn bề, các phương tiện giải trí đa dạng,...khiến chúng ta phải làm việc, thức nhiều hơn vì thế mà giấc ngủ cũng bị rút ngắn lại. Ngủ đủ giấc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì dòng suy nghĩ nhạy bén hàng ngày. Vì vậy, để cải thiện giấc ngủ ngon nhiều người đã chọn mua trà nụ hoa tam thất khô để dùng.
uống hoa tam thất bắc mua ở đâu

Ở Việt Nam, Tam Thất Bắc Được Trồng Nhiều Ở Đâu?

Trước khi tìm hiểu địa chỉ bán nụ hoa tam thất khô, chúng ta hãy sơ lược qua một vài thông tin về loại tam thất bắc:
Ở Việt Nam, vùng trồng nhiều tam thất bắc nhất phải kể đến Sa Pa, Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu - nơi có đủ điều kiện về thổ nhưỡng, khí hậu để cây tam thất có thể phát triển tốt. Vì loại cây này ưa những nơi vùng núi cao trên 1000 mét so với mực nước biển, khi hậu lạnh mát quanh năm. Rải rác ở một số vùng đồng bằng nữa nhưng năng suất không được cao như ở những vùng kể trên.
địa điểm bán hoa tam thất

Tại Sao Nụ, Hoa Tam Thất Khô Được Ưa Chuộng?

Thứ nhất: là loại trà rất tiện lợi
Trà nụ, hoa tam thất sử dụng giống cách pha trà thái nguyên hay trà hoa các loại. Chỉ cần vài bông cho vào chén, đổ nước nóng đậy nắp để một lúc là bạn có chén trà hoa tam thất thơm ngon. Chẳng phải mất thời gian chuẩn bị chế biến công phu. 
Thứ hai: Có chứa nhiều hoạt chất quý như nhân sâm
Trong hoa tam thất có nhiều hoạt chất giống nhân sâm như Rb1 và Rb2 rất tốt cho tim mạch. Ngoài ra hoạt chất saponin ginsenoid có tác dụng an thần giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.
Thứ ba: Nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe khi sử dụng nụ hoa tam thất bắc:
Trà hoa tam thất từ xưa đến nay được biết đến như một phương thuốc cổ truyền chữa trị tốt bệnh mất ngủ kinh niên. Ngoài ra còn có các tác dụng: giảm mỡ máu, hỗ trợ bệnh tiểu đường, giảm huyết áp, điều trị các bệnh về gan, thanh nhiệt, lợi sữa...

Mua Trà Nụ Hoa Tam Thất Ở Đâu?

Ngày trước khi các kênh bán hàng online chưa phát triển, để mua được trà hoa tam thất bắc nhiều người phải mất công lên tận vùng trồng loại cây này như: Hà Giang, Sa Pa, Lào Cai... hoặc nhờ người quen biết mua hộ....rất vất vả. Ngày nay nhờ có công nghệ 4.0, người mua và người bán kết nối với nhau thật dễ dàng bất chấp khoảng cách.
bếp cô tấm bán trà nụ hoa tam thất
Tuy ở Hà Nội, nhưng Bếp Cô Tấm - đặc sản vùng miền có khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc.  Chỉ cần bạn gọi tới số hotline 0987008188 && 0365008188 hoặc truy cập website:https://bepcotam.vn/ để đặt mua hàng online từ cửa hàng chúng tôi.
Cửa hàng đã liên kết trực tiếp với các hộ dân trồng tam thất nên sản phẩm của chúng tôi không qua trung gian, được tuyển lựa kỹ càng và phơi sấy đảm bảo mang lại trà hoa tam thất với chất lượng tốt nhất.
HÃY SỬ DỤNG TRÀ HOA TAM THẤT ĐỂ CẢI THIỆN GIẤC NGỦ NGON BẠN NHÉ!!

Bài viết khác

Bản quyền thuộc về Bếp Cô Tấm
0987008188