BẾP CÔ TẤM

Giá trị chất lượng đích thực

Holine
0987008188 0365008188

Giá Nụ Hoa Tam Thất Khô Bao Nhiêu 1kg

14/01/2020

Hiện nay có rất nhiều nơi bán nụ hoa tam thất, giá cả cũng chênh lệch nhau khá là lớn, do đó người tiêu dùng không biết lựa chọn như thế nào để có được nụ hoa tam thất tốt để uống. Trong bài viết này Bếp Cô Tấm sẽ chia sẻ thông tin tới bạn đọc giá bán nụ hoa tam thất chuẩn là bao nhiêu tiền cho 1kg, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chất lượng tốt nhất là hoa tam thất bao tử, nụ tam thất bao tử và đương nhiên giá sẽ đắt nhất. Hai loại này hiện có giá bán giao động từ 1000.000 đến 1200.000 VNĐ có shop bán tới 1500.000 VNĐ. Trên thị trường hiện đang bán với giá như vậy.

Giá cả có sự chênh lệch lớn đó là vì một số shop cũng đẩy giá lên cao, hoặc phải mua đi bán lại qua nhiều lần, mặc dù chất lượng vẫn tốt. Ngoài ra còn có một số trường hợp lợi dụng bán giá đắt nhưng chất lượng không đảm bảo. Nguyên nhân là bởi vì hoa tam thất có tác dụng rất tốt nên nhiều người có nhu cầu mua. Thêm vào đó sản lượng không có nhiều, hàng ra đến đâu là thương lái mua hết. Thêm vào đó có nhiều người đi du lịch gặp và mua luôn nên hay bị ép giá và bị mua với giá đắt.

giá nụ hoa tam thất khô bao nhiêu 1kg

Sản phẩm nụ hoa tam thất khô được cung cấp bởi Bếp Cô Tấm có xuất xứ ở các tỉnh Tây Bắc Bộ, hàng chuẩn là nụ hoa tam thất bắc. Cây được trồng tự nhiên trên 3 năm tuổi. Chúng tôi chỉ cung cấp nụ hoa tam thất ở khu vực Tây Bắc và là nụ hoa tam thất bắc. Trên thị trường có nhiều loại, nhưng chúng tôi chỉ cung cấp 3 loại chính đó là: nụ hoa tam thất đã nở có cuống giá 800.000 VNĐ, nụ hoa tam thất bao tử có cuống, nụ tròn chưa nở, giá 900.000 VNĐ, và loại đặc biệt nụ hoa tam thất bao tử không cuống giá 1.300.000 VNĐ. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nói không với chất bảo quản.

Chất lượng thế nào nhỉ?

Nụ hoa tam thất bao tử: hình dáng nụ tròn, màu xanh lá cây đậm, chất lượng tốt, uống thơm, hơi đăng đắng sau đó ngọt hậu ở cổ họng.

Nụ hoa tam thất loại thường: hoa đã nở, uống cũng đăng đắng và ngọt hậu, thơm nhưng không bằng nụ hoa tam thất bao tử.

Chúng tôi không phải là người trồng cây tam thất bắc để lấy nụ hoa, nhưng chúng tôi có đủ kinh nghiệm để lựa chọn được nụ hoa tam thất đảm bảo chất lượng để cung cấp tới người tiêu dùng. Giá bán có thể đắt hơn một số shop bán online khác, nhưng Bếp Cô Tấm bán hàng với tiêu chí mang lại “giá trị đích thực cho người sử dụng”. đó là triết lý kinh doanh của chúng tôi.

>>> Mời bạn tham khảo: Địa chỉ mua trà hoa tam thất khô

Bài viết khác

Bản quyền thuộc về Bếp Cô Tấm
0987008188