BẾP CÔ TẤM

Giá trị chất lượng đích thực

Holine
0987008188 0365008188

Giới thiệu về chúng tôi

22/04/2019

Vì luôn ý thức được rằng nông sản, thực phẩm là loại hàng hóa phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của con người nên chúng tôi đặc biệt chú ý đến các yếu tố sạch và an toàn của sản phẩm. Chúng tôi luôn thực hiện theo một tiêu chí tối cao đó là vừa phải đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn cho sức khỏe vừa tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho mọi người.

Với nguồn hàng hóa đầu vào phong phú, chất lượng hàng được kiểm định thường xuyên, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, để đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng.
Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng đa dạng và phong phú hơn, công ty chúng tôi ngoài việc cung cấp các loại thịt, hải sản an toàn, tươi ngon, còn phục vụ  cung cấp các mặt hàng gia vị thực phẩm , đồ khô, thuốc bắc và các loại gia vị đặc trưng của các dân tộc Tây bắc. Kèm theo đó là các sản phẩm đồ chín có sẵn (cá viên chiên, mực chiên.....)

Bếp Cô Tấm luôn tự hào vì có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối gia vị thực phẩm khắp nước . Với nhu cầu tiêu dùng ngày nay thì gia vị là điều không thể thiếu để tạo nên những món ăn ngon và đẹp mắt. Nhưng để tìm ra nguồn gia vị thích hợp với tiêu chí giá rẻ nhưng chất lượng là điều mà các hộ gia đình, nhà kinh doanh, các đầu bếp đắn đo suy nghĩ .

Với mong muốn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bếp Cô Tấm luôn cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo, phục vụ tận tình, nhanh chóng, tiện lợi, cung cấp những sản phẩm tốt nhất đảm bảo về Chất lượng, Uy Tín, Dịch vụ, Giá cả và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, Bếp Cô Tấm có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm sẵn sàng tư vấn miễn phí về các mặt hàng Gia vị thực phẩm... một cách hiệu quả nhất.

Bài viết khác

Bản quyền thuộc về Bếp Cô Tấm
0987008188