03/06/2020
Nước mắm là thứ gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Do được làm theo kiểu hộ gia đình, chi phí sản xuất đắt đỏ nên chưa có được kinh phí quảng cáo lớn như các hãng nước mắm công nghiệp. Chính vì thế nước mắm truyền thống đang bị thụt giảm thị phần một cách nghiêm trọng. Tìm đầu ra cho dòng nước mắm truyền thống luôn là bài toán đau đầu đối với các nhà quản lý.
Để thưởng thức đúng hương vị nước mắm thì bạn phải dùng nước mắm sản xuất theo phương pháp truyền thống, bởi đây là nước mắm cốt nguyên chất - là gia vị không nên thiếu của mỗi gia đình.
Nước mắm Sa Châu - dòng nước mắm đã có hàng trăm năm ở Giao Thủy Nam Định hiện đang là dòng nước mắm được nhiều thực khách ưa chuộng.
Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán buôn nước mắm cốt nguyên chất uy tín trên thị trường thì hãy tìm ngay đến thương hiệu nước mắm Sa Châu Giao Thủy Nam Định nhãn hiệu Bếp Cô Tấm.
Bếp Cô Tấm là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nước mắm cốt Sa Châu Giao Thủy Nam Định ngon, sạch trên toàn quốc. Chúng tôi đã phục vụ tới khách hàng trên mọi miền tổ quốc và đang tìm những ứng viên phù hợp để phân phối bán lẻ ở khắp các tỉnh thành. Với mục tiêu mang lại giá trị chất lượng đích thực, sản phẩm nước mắm đậm đà, thơm ngon, được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, đã được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN2003 được kiểm soát chặt chẽ.
Mỗi một chai nước mắm là tâm huyết, sự tỉ mỉ, bao giọt mồ hôi của người làm mắm. Nước mắm Sa Châu luôn đem lại giá trị đích thực một cách tự nhiên, nguyên chất, sạch sẽ và không dùng bất kỳ một hương liệu hay phụ gia bảo quản thực phẩm nào.
Sử dụng sản phẩm nước mắm cốt Sa Châu bạn yên tâm với các tiêu chí: ngon, sạch, an toàn. Với 18 loại axit a min có lợi cho sức khỏe, giàu canxi, vitamin B1,B2, B12… sẽ bổ sung khoáng chất và vi lượng cho cơ thể bạn.
Với quy trình kiểm soát chặt chẽ nước mắm nguyên chất Sa Châu luôn đạt được độ đạm >= 32 N g/l với nước mắm cốt cá và >= 28N g/l với nước mắm cốt tôm.
Bếp Cô Tấm là địa chỉ tin cậy cung cấp nước mắm Sa Châu tới mọi gia đình. Chúng tôi tuyển lựa đặt hàng và kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất tại xưởng. Nguyên liệu làm mắm lựa chọn từ những con tôm con cá tươi roi rói được đánh bắt từ biển cả. Sau đó đem ủ chượp với muối, loại bỏ nước bột rồi ủ chượp từ 6-12 tháng để làm mắm. Đâu chỉ như thế, những ngày nắng như đổ lửa những người công nhân phải khuấy đảo để cho nguyên liệu được ngấu đều. Tất cả các công đoạn yêu cầu phải được làm tỉ mỉ, và kỳ công. Chỉ cẩn dính một chút nước mưa thôi thì coi như mẻ mắm cả tấn tôm cá sẽ đổ đi hết. Do đó quá trình sản xuât luôn được kiểm tra một cách khắt khe. Do được sản xuất thủ công chỉ dùng muối nên nước mắm có hạn sử dụng đến 2 năm nhưng rất đậm hương vị của biển cả. Nước mắm Sa Châu nhãn hiệu Bếp Cô Tấm được đóng chai và phân phối khắp cả nước. Được bày bán tại các siêu thị cửa hàng bán lẻ nước mắm nguyên chất tại Hà Nội và các cửa hàng trên toàn quốc.
Để trở thành thành viên trong hệ thống phân phối nước mắm Sa Châu uy tín trên toàn quốc của nhãn hiệu Bếp Cô Tấm hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987008188 // 0365008188 hoặc truy cập website, fanapge chính thức https://www.facebook.com/bepcotamcom/ chúng tôi sẽ tư vấn tận tình chu đáo và gửi báo giá tốt nhất cho bạn để cùng nhau phát triển.