BẾP CÔ TẤM

Giá trị chất lượng đích thực

Holine
0987008188 0365008188

Cẩn Thận Mua Mắc Khén Nhầm Với Hạt Xuyên Tiêu Trung Quốc

05/04/2020

Làm thế nào để phân biệt được mắc khén đó thực sự là câu hỏi khó - câu hỏi lớn đối với nhiều người. Mắc khén thì chỉ có một loại ở Tây Bắc, còn trên thị trường thì bán cả xuyên tiêu của Trung Quốc, bề ngoài thì giống nhau đến 99%. Vậy làm thế nào để phân biệt đây?

Chỉ có một cách để phân biệt duy nhất đó là hương vị của nó, hương vị của hạt mắc khén khác với xuyên tiêu. Mắc khén ngửi có mùi hương của vỏ quả cam, hương thơm dịu lạ. Xuyên tiêu thì không có được như vậy. Cách nữa là ăn thử, mắc khén khi ăn không có vị sau mơi thấy hơi tê tê lưỡi, xuyên tiêu cũng vậy nhưng xuyên tiêu cay tê hơn và có khi làm bạn dộp cả lưỡi, nếu bạn thử nhiều như mắc khén.

>> Một vài thông tin về cây mắc khén tại đâyhttps://bepcotam.vn/cay-mac-khen-nu-hoang-gia-vi-tay-bac.html

Cách nữa là bạn nên lựa chọn đơn vị cửa hàng bán mắc khén uy tín, những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ đặc sản Tây Bắc, có địa chỉ, website, số điện thoại rõ ràng, và thực sự thì mắc khén cũng có giá đắt hơn xuyên tiêu của Trung Quốc. Đó cũng là cách bạn đánh giá sự trung thực của cửa hàng bạn mua hàng.

mắc khén khác xuyên tiêu

Ngày nay mua hàng online được ưa chuộng rất nhiều, bạn có thể tham khảo thêm phần đánh giá của khách hàng, các cửa hàng uy tín thì đều để hiện thị phần phản hồi của khách hàng đã từng mua hàng tại cửa hàng.

Bạn cũng có thể yêu cầu người bán cho bạn thử sản phẩm để đánh giá, hãy yêu cầu được thử để đánh giá, nhận biết mắc khén bạn định mua có thực sự chất lượng hay không.

Để có thể lựa chọn được mắc khén chuẩn chất lượng có xuất xứ từ Tây Bắc, hãy liên hệ ngay vơi chúng tôi bạn nhé: 0987008188//0365008188 hoặc truy cập website: https://bepcotam.vn/ để tìm hiểu thông tin và cho chúng tôi biết thắc mắc, băn khoăn của bạn chúng tôi sẽ giải đáp và chia sẻ những thông tin hữu ích tới bạn về hạt mắc khén cũng như các kỹ thuật nấu ăn trong gian bếp của bạn.

Bài viết khác

Bản quyền thuộc về Bếp Cô Tấm
0987008188