Mô tả sản phẩm
Phân loại: Củ mài núi chọn những củ to, thẳng đem về ngâm nước gọt rửa lại những vết sẹo, bẩn, cắt gọt bỏ 2 đầu. Sau đó đem thái lát hoặc có thể để cả củ đem phơi hoặc sấy khô. Cam kết sản phẩm 100% an toàn và tự nhiên. Hiện tai nông sản Dũng Hà có 3 loại:
- Củ mài khô nguyên củ
- Củ mài khô thái lát
- Bột củ mài
Quy cách đóng gói: Đóng gói có hút chân không theo yêu cầu khách hàng (khoảng 300gr – 1kg)
Xuất xứ: Việt Nam (Tây Bắc, Đà Lạt,…)
Hạn sử dụng: Bảo quản 12 tháng nơi khô ráo
Hướng dẫn sử dụng
Củ mài khô các bạn có thể sử dụng như một vị thuốc, thường là một vị thuốc trong các bài thuốc đông y.
Dùng củ mài khô để chế biến món ăn hoặc nấu chè: Các bạn cầm ngâm nước trước cho tươi lại rồi mới nấu thành các món ăn khác nhau. Bột củ mài có thể dùng để chế biến món ăn trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản củ mài khô:
- Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát
- Buộc chặt miệng túi kín sau khi dùng
- Sử dụng trong 3 tháng sau khi mở túi
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
BẾP CÔ TẤM
Địa
chỉ: CT1- KĐT Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện
thoại: 0987008188 0365008188
Email: bepcotam.vn@gmail.com