BẾP CÔ TẤM

Giá trị chất lượng đích thực

Holine
0987008188 0365008188

Măng Lưỡi Lợn Khô Gửi Đi Nước Ngoài

02/11/2022

Xin chào các bạn, mình là Bếp Cô Tấm đây. Bài viết này hoàn toàn ngẫu hứng nhân một ngày trời Hà Nội se lạnh, có nắng vàng hanh hanh. Một ngày mà nhân viên nhà Bếp Cô Tấm miệt mài đóng măng khô để gửi tới khách hàng trên toàn quốc.

Có lẽ theo quy luật của tự nhiên, cứ đến khoảng thời gian khi tiết trời chuyển lạnh, con người ta muốn tìm đến những thứ ấm áp. Ấm áp bên người thân, ấm áp bên những bữa cơm gia đình, ấm áp bên món ăn toả khói nghi ngút....Và đây cũng là lúc nhiều bà nội trợ tìm đến những món ăn mang hơi thở của mùa đông và măng khô là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu.

>>> Tham khảo: hương vị quê hương qua bát canh măng

Nếu bạn ở nước ngoài muốn mua măng lưỡi lợn?

Không phải chỉ mùa đông mới ăn măng khô đâu cả nhà nhé. Chỉ là ăn nhiều hơn so với các mùa khác thôi. Măng khô có trong bữa cơm hàng ngày và không thể thiếu được trong các mâm cỗ: đám giỗ, cưới hỏi, ma chay, mừng tân gia, lễ tết....Đặc biệt với những người con xa xứ, măng khô như một món ăn để gợi nhớ hương vị quê nhà.

canh măng lưỡi lợn

Việt Nam rừng vàng biển bạc, măng cũng có nhiều loại lắm cả nhà ạ. Mỗi vùng miền lại có loại măng khác nhau và hương vị cũng khác nhau. Có lẽ do thời tiết, khi hậu, do đất, do nước...Măng khô Tây Bắc được rất nhiều thực khách nghiện măng đón nhận. Qua một thời gian cung cấp cho khách hàng nhà mình cũng nhận thấy: các khách hàng là người Việt Nam định cư ở nước ngoài rất thích ăn măng lưỡi lợn và phải là măng lưỡi lợn loại dày cơ.

Măng lưỡi lợn chính là phần củ của cây măng được người dân đào lên và sơ chế. Nó có loại măng mỏng và măng dày. Tuỳ theo khẩu vị nhưng đa phần khách thích ăn loại măng dày mà Bếp Cô Tấm đang cung cấp. Cũng bởi măng dày thì bạn có thể thái mỏng để thành măng mỏng hoặc thái miếng dày ăn giòn giòn cắn ngập răng thôi.

Gửi măng lưỡi lợn khô đi nước ngoài thật dễ dàng

Một số câu hỏi chủ yếu khách muốn mua măng lưỡi lợn gửi đi nước ngoài hỏi Bếp Cô Tấm: măng khô có hút chân không phải không bếp? Măng khô có dán nhãn và đầy đủ thông tin không bếp? Măng khô có màu vàng đẹp không hoá chất phải không bếp? Tôi muốn mua măng gửi đi nước ngoài thì phải làm sao?....

mua măng lưỡi lợn gửi nước ngoài

Trước hết chúng tôi rất cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm măng lưỡi lợn khô ạ. Măng khô bên cửa hàng sẽ đóng gói hút chân không, có nhãn sản phẩm với thông tin hàng hóa rõ ràng và gửi hàng toàn quốc. Bếp gửi theo đường giao hàng tiết kiệm, gửi qua đường xe khách....khách hàng được kiểm tra hàng và thanh toán. 

Khách cũng lưu ý giùm bếp; nếu gửi theo đường xe khách thì bên bếp sẽ nhận chuyển khoản trước, còn gửi theo đường giao hàng tiết kiệm thì thu ship code nhé khách yêu.

Dù là theo con đường nào thì đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sản phẩm như cam kết, đặc biệt không có chất bảo quản nên hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách bảo quản măng lưỡi lợn khô và cách chế biến măng lưỡi lợn khô để ăn ngon nhất....

Nếu khách hàng muốn mua măng lưỡi lợn khô gửi đi nước ngoài: Mỹ, ÚC, Canada, Nhật Bản..... thì nên nhờ người thân ở Việt Nam mua giúp. Hoặc nhờ bên dịch vụ gửi đồ đi nước ngoài. Hiện nay dịch vụ này rất phổ biến. Điều đó cũng là một lợi thế giúp cho đồng bào ta ở ngoài nước có thể tiếp cận với nhiều sản phẩm trong nước hơn.

 

Chẳng có gì ý nghĩa hơn khi ở một đất nước xa lạ, nhận được món quà ý nghĩa từ đất mẹ gửi sang phải không cả nhà? Gói măng khô mộc mạc nhưng chứa chan tình cảm. Nó cũng không quá khó để bạn triển món ăn ngon mời bạn bè nơi đất khách...

Hãy liên hệ ngay với Bếp Cô Tấm để chúng tôi gửi món quà quê tới bạn nhé!

Bài viết khác

Bản quyền thuộc về Bếp Cô Tấm
0987008188