BẾP CÔ TẤM

Giá trị chất lượng đích thực

Holine
0987008188 0365008188

Mua Nấm Hầu Thủ Ở Đâu?

26/09/2023

Mua nấm hầu thủ ở đâu? Mua nấm hầu thủ tươi ở đâu? Mua Nấm hầu thủ khô ở đâu? Mua nấm hầu thủ chế biến sẵn ở đâu? Cách chế biến nấm hầu thủ ngon không bị đắng? Bên shop có bán ruốc nấm hầu thủ không?.....Có hàng ngàn câu hỏi thắc mắc lên quan đến món nấm hầu thủ được gọi đến Bếp Cô Tấm.

Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến món nấm hầu thủ của Bếp trong thời gian vừa qua. Có rất nhiều đối tượng khách hàng: từ những người đang tìm thực phẩm chay sạch, lành mạnh đến những người tìm đến nấm hầu như một phương thuốc chữa bệnh.

nấm hầu thủ hà nội

Thực ra nấm hầu thủ hay có tên gọi khác là nấm đầu khỉ hoặc nấm bờm sư tử - chắc hẳn tên nấm còn lạ lẫm với nhiều người. Từ cái tên gọi đã cho người ta hình dung ra hình thù cây nấm. Đúng vậy nấm hầu thủ có hình cầu hoặc hình elip thường mọc từng chùm hoặc riêng lẻ có tua rũ xuống xung quanh khá nhiều. Nấm có nhiều ở khu vực Châu Âu hay Bắc Mỹ thường mọc trên các loại cây gỗ lớn như cây sồi, cây dẻ....Hiện ở Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc .. nấm đã được nuôi trồng nhân tạo trong các trang trại với điều kiện rất khắt khe. Cần phải bảo đảm về nhiệt độ và môi trường... nên nấm này cũng khó phát triển và vẫn còn khan hiếm.

Không chỉ là một loại thực phẩm đơn thuần, nấm hầu khỉ còn là dược liệu mang nhiều giá trị cao. Được nhiều người sử dụng như là một phương thuốc phòng nhiều bệnh: giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh về dạ dày, diệt vi khuẩn hp, phòng ngừa ung thư di căn.....

Cần lưu ý gì khi chế biến món ăn từ nấm hầu thủ?

Thực ra nấm hầu thủ bên Bếp Cô Tấm được nuôi trồng đảm bảo vệ sinh rất khắt khe, nấm rất sạch nên khi mua nấm tươi về chúng tôi vẫn tư vấn cho khách hàng là: chỉ nên rửa nhẹ nhàng để sạch bụi bẩn thôi. Tại sao phải rửa nhẹ nhàng? Vì nấm này khá mềm, và ngấm nước.

Nấm có vị đắng thì có sao không? Chẳng sao cả bạn ạ mà ngược lại vị đắng là vị thuốc quý rất tốt cho sức khoẻ nhé. Nói là vị đắng nhưng chỉ hơi nhặng nhặng chút thôi, ai tinh ý mới nhận ra. Nếu bạn ăn nấm này mà không có cái vị ấy thì hãy nghĩ đến trường hợp bạn đang ăn xác nấm nhé.

mua ruốc nấm hầu thủ tại hà nội

Nấm tươi và khô, hay chế biến sẵn dùng để chế biến ra nhiều món ăn ngon. Bếp Cô Tấm có món  ruốc nấm hầu thủ chiếm được nhiều cảm tình của thực khách vì tính tiện lợi, bổ dưỡng và rất ngon: sợi nấm giòn, hơi có vị nhẫn đắng rồi ngọt rất đặc trưng của nấm làm nhiều người nghiện đấy ạ! 

Nấm hầu thủ gửi xa được không?

Để đảm bảo chất lượng thì nấm tươi chúng tôi sẽ giao gần hoặc gửi xe ở các tỉnh gần Hà Nội. Với nấm hầu thủ khô hay ruốc nấm hầu thủ chúng tôi sẽ gửi hàng toàn quốc. Nếu ở xa thì gửi bên giao hàng tiết kiệm các bạn nhé. Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo, khách nhận hàng được kiểm tra cẩn thận.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua nấm hầu thủ hay các sản phẩm từ nấm hầu thủ thì hãy liên hệ với Bếp Cô Tấm tại Hà Nội nhé.

Bài viết khác

Bản quyền thuộc về Bếp Cô Tấm
0987008188