BẾP CÔ TẤM

Giá trị chất lượng đích thực

Holine
0987008188 0365008188

Hạt tiêu xanh

Sản phẩm hạt tiêu xanh Bếp Cô Tấm Phân loại Hạt tiêu xanh tươi loại 1 nguyên cành: Cay, thơm hàng tươi mới. Hạt tiêu xanh là sản phẩm được hái từ cây tiêu khi còn xanh, sọ trong hạt vẩn còn chưa cứng, vừa già tới, hạt tiêu xanh có vị cạy nhẹ.

 
Giá: Liên hệ
Gọi ngay: 0987008188 0365008188 (24/7)
Thông tin chi tiết

Phân loại: Hạt tiêu xanh tươi loại 1 nguyên cành, Cay, thơm hàng tươi mới. Hạt tiêu xanh là sản phẩm được hái từ cây tiêu khi còn xanh, sọ trong hạt vẩn còn chưa cứng, vừa già tới, hạt tiêu xanh có vị cạy nhẹ.
Quy cách đóng gói: Đóng gói theo yêu cầu khách hàng (từ 300gr – 1kg)
Xuất xứ: Phú Quốc, Đắk Lắk, Đà Nẵng, Gia Lai…
Hạn sử dụng: Bảo quản 3 – 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh (bảo quản ngắn ngày)
Hướng dẫn sử dụng hạt tiêu xanh: Hạt tiêu xanh dùng để chế biến các món ăn như: bắp bò ngâm mắm tiêu, tai heo, thịt chân giò ngâm mắm tiêu, bao tử ngâm mắm tiêu, kho thịt cá,… đều rất thơm ngon và đặc biệt.
Dùng hạt tiêu xanh làm gia vị: Hạt tiêu xanh ngâm mắm ớt, hạt tiêu xanh ngâm giấm,…
 
Cách bảo quản hạt tiêu xanh
Bảo quản ngắn ngày: Bảo quản hạt tiêu xanh trong ngăn mát của tủ lạnh và dùng dần, tuy nhiên khi đã bỏ vào tủ lạnh thì dùng bao nhiêu thì lấy ra bấy nhiêu, không nên mang ra quá nhiều rồi không dùng hết lại cất vào, điều này sẽ làm cho hạt tiêu xanh bị thâm rất nhanh và mau hỏng. Với cách này thì có thể dùng tiêu trong khoảng hơn 1 tuần.
Bảo quản hơn 1 tháng: Các bạn phải bảo quản hạt tiêu xanh trong ngăn đá của tủ lạnh, thêm một lưu ý nữa là cần phải chia nhỏ hạt tiêu xanh ra làm nhiều túi, mỗi túi chứa một lượng tiêu đủ dùng.
Ngâm hạt tiêu đen với muối, dấm, mắm hoặc các bạn cũng có thể xấy khô hạt tiêu xanh trước khi bảo quản.
Bảo quản hơn 3 tháng: Đóng gói và phải được hút chân không, sau đó bảo quản trong tủ đá. Với cách bảo quản này thì hương vị của hạt tiêu xanh thay đổi không đáng kể, hầu như còn nguyên so với lúc ban đầu.
Khi mua hạt tiêu xanh  các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua hạt tiêu xanh số lượng lớn. Bởi sản phẩm hạt tiêu xanh của chúng tôi được đóng gói trong bao bì cẩn thận và có hút chân không. Vì vậy thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
BẾP CÔ TẤM
Địa chỉ: CT1- KĐT Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0987008188 0365008188
Email: bepcotam.vn@gmail.com

Bản quyền thuộc về Bếp Cô Tấm
0987008188