BẾP CÔ TẤM

Giá trị chất lượng đích thực

Holine
0987008188 0365008188

Nước Mắm Mực Sa Châu Nam Định

- Nước mắm chắt mực Sa Châu Giao Thủy Nam Định.

- Nước mắm cốt truyền thống nguyên chất

- Không chất bảo quản, không chất tạo màu

- Giá: Cốt mực 150.000 VNĐ/lit - cốt cá 90.000 VNĐ/lit

- Đậy kín ở điều kiện bình thường, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

 
Giá: 150.000₫
Gọi ngay: 0987008188 0365008188 (24/7)
Thông tin chi tiết

Mỗi miền quê có những đặc sản riêng và điều đó tạo nên sự phong phú trong ẩm thực Việt Nam. Là người con Nam Định tôi tự hào hơn nữa khi mang dòng nước mắm quê hương đi giới thiệu với bạn bè trong và ngoài nước. Không chỉ có tôi yêu và nghiện mắm mà còn có rất nhiều những người con Việt Nam cùng niềm yêu thích ấy:

"Tôi là người Việt Nam
Và tôi yêu nước mắm
Chưa có một ngày nào
            Mà tôi xa nước mắm"...sưu tầm

cơm chan nước mắm

 

Nước mắm - hai từ nghe giản dị mà quá đỗi thân thuộc ấy chẳng biết từ bao giờ đã gắn bó trong từng bữa cơm của người Việt; từ những bữa ăn đơn sơ nhất đến những món sơn hào hải vị đều cần gia vị đó là nước mắm: chấm, xào, nấu., làm giò, làm nem...

Nghiện nước mắm và muốn giới thiệu dòng nước mắm truyền thống của quê hương đến nhiều người hơn cho nên kênh https://bepcotam.vn/ là một nơi đề các bạn trong nước và ngoài nước có thể tìm đến để được thưởng thức dòng nước mắm ngon của làng nghề nước mắm Sa Châu Giao Thuỷ Nam Định.

Trong một bài viết giới thiệu về làng nghề làm mắm Sa Châu chúng tôi cũng đã trình bày chi tiết về dòng nước mắm truyền thống này. Có khá nhiều khách hàng của Bếp Cô Tấm đã và đang sử dụng. Trân quý tình cảm của khách hàng dành cho nước mắm Sa Châu. Chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi nhờ bếp tư vấn về các dòng nước mắm Sa Châu hiện có. Bên cửa hàng đang cung cấp 3 dòng nước mắm: cốt cá, cốt tôm và cốt mực. Hôm nay Bếp Cô Tấm sẽ nói rõ hơn với quý khách hàng về dòng nước mắm chắt mực nhé.

Nước mắm chắt mực Sa Châu ngon như thế nào?

Nước mắm mực Sa Châu được sản xuất theo phương pháp truyền thống tạo nên hương vị rất riêng, rất đặc biệt và vị thì khác với cốt cá hay cốt tôm. Nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận và chế biến chỉ gồm có mực và muối. Đặc biệt muối để ướp cá mực là muối đã hết vị chát, tỉ lệ mực và muối phải tuân theo một quy chuẩn nhất định. Phải mất nửa năm ủ cá mực với muối cho chín, sau công đoạn chắt lấy nước mắm nguyên chất, người ta phải mất thêm nửa năm phơi nắng để mắm dậy mùi thơm ngon. Công đoạn làm mắm thì nhiều lắm và vất vả lắm nếu có dịp tới thăm làng nghề Sa Châu hay các làng nghề làm mắm truyền thống ở khắp mọi miền tổ quốc bạn mới thấm thía những vất vả và trân trọng từng giọt nước mắm được thưởng thức. 

nước mắm chắt mực

Điều đặc biệt của nước mắm chắt mực nói riêng và nước mắm Sa Châu nói chung là mắm được "nấu sương nắng gió" chứ không nấu qua lửa cho nên nước mắm ngấm trọn vị đất trời.

Theo như mình cảm nhận nước mắm chắt mực không thơm như mắm cá hay mắm chắt tôm nhưng lại có vị ngọt hơn cho nên nếu bạn làm nước chấm hay ăn cùng cơm nóng rất ngon. 

Cái vị ngon ngọt của nước mắm truyền thống nó khác hẳn các dòng nước mắm công nghiệp "tạo hương bằng hoá chất". Khi dùng bạn sẽ cảm nhận được vị mặn rồi sau đó có vị ngọt lan toả - vị ngọt của mực, của cá, của tôm.

Khách hàng dùng nước mắm của bếp khá nhiều, nhiều nhất là các cô, các bác, các chú - những người đã có một khoảng thời gian dài dùng nước mắm nguyên chất rồi mới đến dòng công nghiệp trà trộn. Và thời gian gần đây, với kiến thức nhận biết, nhiều gia đình trẻ đã quay lại dùng nước mắm truyền thống và nước mắm Sa Châu được đón nhận trong gian bếp của nhiều hộ gia đình. Hoặc nhiều người còn mua nước mắm Sa Châu làm quà biếu cho người thân, bạn bè... món quà quê thực sự ý nghĩa và cần thiết.

Mua nước mắm Sa Châu Giao Thuỷ Nam Định ngay tại Hà Nội

Bạn ơi! Bếp Cô Tấm đang là cửa hàng cung cấp nước mắm Sa Châu chắt mực, chắt tôm và chắt cá ngay tại Hà Nội. Nếu bạn không có thời gian về tận làng nghề thì hãy thông qua các kênh bán hàng của Cô Tấm để lựa ngay những chai nước mắm nguyên chất thơm ngon nhé.

nước mắm cốt mực sa châu

Mua nước mắm Sa Châu ngay tại Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ để nhân viên gửi nước mắm tới tận Bếp nhà bạn. Nước mắm Sa Châu cung cấp cho các quán giò chả, làm nem hay nấu phở. Với những khách hàng ở xa chúng tôi có thể gửi theo đường bưu điện hoặc gửi xe tuỳ theo nhu cầu nhận hàng của quý khách hàng.

Ăn nước mắm ngon - gọi Bếp Cô Tấm nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
BẾP CÔ TẤM
Địa chỉ: CT1- KĐT Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0987008188 0365008188
Email: bepcotam.vn@gmail.com

Bản quyền thuộc về Bếp Cô Tấm
0987008188