Phân loại: Ớt xiêm xanh rừng (ớt hiểm) tươi, quả nhỏ, cay thơm không hắc mọc tự nhiên trong rừng
Quy cách đóng gói: Đóng gói theo yêu cầu khách hàng (từ 300gr – 1kg)
Xuất xứ: Quảng Ngãi, Tây Nguyên
Hạn sử dụng: Bảo quản ớt xiêm tươi trong ngăn mát tủ lạnh từ 5 – 7 ngày
Hướng dẫn sử dụng ớt xiên xanh
Sử dụng ớt xiêm trong chế biến món ăn các món canh, rau trộn, nộm, và các món xào, món kho.
Ngâm muối ớt, ớt xiêm ngâm mắm, ngâm giấm
Sử dụng ớt xiên xanh pha trong các món chấm như nước mắm, nước tương, muối hoặc ăn không như gia vị thông thường.
Cách bảo quản ớt xiêm xanh
Khi mua về không sử dụng hết, nếu không biết cách bảo quản, ớt tươi dễ trở nên khô quắt lại và bị mốc. Tốt nhất, nên cắt hết cuống, rửa sạch rồi cho vào hộp đậy kín, đặt trong ngăn lạnh. Khi dùng, rửa ớt với nước, ớt sẽ mềm lại như cũ.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
BẾP CÔ TẤM
Địa
chỉ: CT1- KĐT Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện
thoại: 0987008188 0365008188
Email: bepcotam.vn@gmail.com