BẾP CÔ TẤM

Giá trị chất lượng đích thực

Holine
0987008188 0365008188

Ruốc Cá Hồi Cho Người Lớn Tuổi

Ruốc cá hồi là một lựa chọn hàng đầu để bổ sung vào thực đơn ăn hàng ngày của người lớn tuổi bởi ruốc mềm, dễ ăn và giàu dinh dưỡng.

Nơi Sản Xuất: Bếp Cô Tấm

Giá bán lẻ: 180.000 VNĐ/ Hộp 200 gram

Hạn sử dụng: 1 tháng.

Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh

 
Giá: 180.000₫
Gọi ngay: 0987008188 0365008188 (24/7)
Thông tin chi tiết

Trong cuộc sống, người già, trẻ em và phụ nữ mang bầu là các đối tượng cần bảo vệ và quan tâm về dinh dưỡng nhất. Bạn hay nghe nói đến “ruốc cá hồi cho bé” hay “ruốc cá hồi cho mẹ bầu” chứ ít khi nghe “ruốc cá hồi cho người già”, "ruốc cá hồi cho người cao tuổi" hay “ruốc cá hồi cho người lớn tuổi “ phải không ạ? Ấy vậy mà khách hàng nhà Bếp Cô Tấm mua ruốc cá hồi biếu ông bà, bố mẹ những người lớn tuổi trong gia đình rất nhiều.

Tại sao người già, người lớn tuổi nên ăn ruốc cá hồi?

Một điều dễ nhận thấy là ở người cao tuổi quá trình lão hoá diễn ra làm cho khả năng nhai nuốt và tiêu hoá kém khiến ăn không ngon miệng và không muốn ăn.

Chính vì vậy quan tâm đến chế độ dinh dưỡng giúp người cao tuổi ăn ngon, hấp thu tốt, minh mẫn và khoẻ mạnh là điều mà người trẻ trong gia đình và toàn xã hội cần quan tâm.

Cũng cần lưu ý thức ăn của người cao tuổi cần mềm, nhừ như các món cháo, soup, canh hầm …. dễ ăn và dễ nuốt.

Ruốc cá hồi là một lựa chọn hàng đầu để bổ sung vào thực đơn ăn hàng ngày của người lớn tuổi bởi ruốc mềm, dễ ăn và giàu dinh dưỡng.

ruốc cá hồi cho người cao tuổi

Cá hồi được xem như một trong những loại cá có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ người cao tuổi: giàu axit béo omega 3, giàu protein, giàu vitamin, kali, selen Astaxanthin. Giúp giảm huyết áp , tốt cho tim mạch, hệ thần kinh, tốt cho thị lực, bảo vệ sức khoẻ xương khớp…..

Người ta khuyên một tuần nên ăn cá hồi 2 lần giúp giảm tình trạng suy giảm trí nhớ của người già trên 65 tuổi. Chính vì thế ruốc cá hồi đáp ứng được các tiêu chí để bổ sung vào dinh dưỡng cho nguòi lớn tuổi.

Mua ruốc cá hồi cho người lớn ở đâu?

Ruốc cá hồi có rất nhiều nơi bán, nhưng đa phần ruốc cá hồi làm để phù hợp với trẻ em là chính. Với người lớn tuổi khẩu vị cũng khác cho nên để có hũ ruốc ngon, phù hợp lại không phải dễ mua.

Tại Bếp Cô Tấm, ruốc cá hồi làm theo đơn đặt hàng trước của khách hàng cho nên chúng tôi làm phù hợp với từng nhóm lứa tuổi và phù hợp với khẩu vị của người cao tuổi.

Quan tâm đến cha mẹ, ông bà đâu nhất thiết phải các thứ quà đắt đỏ phải không ạ? Đôi khi đắt quá lại thình thoảng mới có điều kiện để tỏ lòng hiếu thảo. Tuy nhiên với ruốc cá hồi thì khác. Giá ruốc cá hồi phải chăng nên phù hợp với khả năng chi tiêu của nhiều người.

ruốc cá hồi cho người lớn tuổi

Ngoài sản phẩm ruốc cá hồi, chúng tôi còn có ruốc cá ngừ đại dương, ruốc thịt bò, ruốc tôm, ruốc lươn, ruốc cá chép...... đa dạng các mặt hàng ruốc, chà bông để thực khách thay đổi bữa ăn hàng ngày. Bếp Cô Tấm cũng có nhiều cơ hội phục vụ khách hàng là những bệnh nhân trong bệnh viện: từ các em nhỏ đến người cao tuổi. Vì ruốc dễ bảo quản, tiện lợi và dễ ăn.

Để mua ruốc cá hồi cho người lớn tuổi quý khách hàng nên đặt hàng trước. Bởi chúng tôi làm ruốc hàng ngày và ruốc luôn mới không có chất bảo quản. Đặt hàng trước để chúng tôi chuẩn bị nguyên liệu…. kịp trả đơn.

Nếu bạn ở Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Lạng Sơn, Nam Định. Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Sài gòn, Cà Mau…..muốn mua ruốc cá hồi hãy gọi tới hotline của cửa hàng 0987008188 // 0365008188 hoặc trên website, fanpage của chúng tôi nhé.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đặt mua!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
BẾP CÔ TẤM
Địa chỉ: CT1- KĐT Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 0987008188 0365008188
Email: bepcotam.vn@gmail.com

Bản quyền thuộc về Bếp Cô Tấm
0987008188